Bridgestone-Ecopia-EP200

Bridgestone Ecopia EP200

1 ₫

Hãng sản xuất:  Bridgestone

Sản phẩm phù hợp với xe ôtô du lịch

Đi xa hơn về ít năng lượng hơn bằng cách sử dụng công nghệ hiệu suất lốp tiết kiệm nhiên liệu mang tính đột phá của Bridgestone Ecopia EP200 lốp xe. Chúng tôi thiết kế cho các lực cản lăn thấp sinh thái có ý thức và trình điều khiển chi phí hợp lý, cung cấp – có nghĩa là khả năng giảm thiểu lãng phí năng lượng lốp xe, giảm tiêu thụ nhiên liệu và khí thải carbon. Dòng Ecopia của chúng tôi được thiết kế để tăng cường tiết kiệm nhiên liệu trong khi cung cấp tất cả các hoạt mùa giải và một chuyến đi suôn sẻ.

Lốp xe Bridgestone Ecopia EP200 lại trả về nhiều năng lượng cho lốp xe thay vì tạo ra nhiệt và ảnh hưởng đến hiệu quả nhiên liệu. Ecopia lốp giúp nước kênh ra khỏi lốp thông qua các đường rãnh vòng tròn, trong đó cải thiện khả năng chống hydroplaning và tăng độ bám đường ướt.

Giảm tác động của bạn trên ví của bạn và môi trường mà không ảnh hưởng mức độ chất lượng mà bạn mong đợi từ một lốp Bridgestone. Ecopia có thể giúp bạn tiết kiệm hàng trăm Rands trong cuộc đời của họ, thực tế chi trả cho mình. Kiểm tra nhiên liệu tiết kiệm tính toán của chúng tôi để xem có bao nhiêu bạn có thể tiết kiệm với Ecopia lăn thấp lốp kháng.

Thông số sản phẩm Bridgestone Ecopia EP200

Hãng sản xuất Bridgestone
Độ lớn 17inch
Tỷ lệ mặt cắt 55%
Kích cỡ 215/65R17
Chiều rộng (mm) 215mm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bridgestone Ecopia EP200”