Giới thiệu

Công ty TNHH Tuấn Hoa là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm săm, lốp, yếm ô tô và một số sản phẩm cao su kỹ thuật. Với bề dày kinh nghiệm gần 20 năm hoạt động sản xuất và kinh doanh ngành hàng cao su, chúng tôi luôn đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu về chất lượng và giá cả sản phẩm.

Một số sản phẩm chính của Công ty TNHH Tuấn Hoa:

  1. Các loại săm, lốp, yếm ô tô: BRIDGESTONE, DUNLOP, GOODYEAR, MICHELIN, KUMHO, HANKOOK, SRC, MAXXISS, DRC, CASUMINA, WESTLAKE, CHAOYANG, GOODRIDE…
  2. Các loại sản phẩm cao su kỹ thuật: Băng tải, ống cao su, phụ tùng, đệm chống va tàu…..

Các sản phẩm kinh doanh của Công ty TNHH Tuấn Hoa đều là hàng chính hãng có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Quý khách hàng sẽ được sử dụng sản phẩm có chất lượng tốt nhất và được hưởng đầy đủ các chính sách bảo hành, khuyến mại theo đúng chế độ của nhà sản xuất.

Với mục tiêu xây dựng một thương hiệu uy tín, thân thiện với người tiêu dùng Công ty TNHH Tuấn Hoa luôn đảm bảo chất lượng, giá cả tốt nhất và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ với phương châm “An toàn – Tiết kiệm”.

Công ty TNHH Tuấn Hoa luôn cam kết là đối tác uy tín của các đơn vị sản xuất và là nhà cung cấp tin cậy đối với người tiêu dùng.

Khi có nhu cầu hoặc cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi

SĐT: 01234.629.888 – 0965.333.889 – 0913.514.197
Fax: 043.85.86.889

Video giới thiệu công ty

Leave a Comment